A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỊNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tết Nhâm Dần 2022 là một cái tết đặc biệt với tất cả mọi người, trong đó có học sinh. Do diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nên các cháu học sinh mầm non nói chung và học sinh của trường mầm non Phú Thịnh nói riêng vẫn chưa được đến trường nhưng hoạt động chăm lo tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn được nhà trường quan tâm thực hiện và đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Sáng ngày 27 tháng 1 năm 2022 (Tức ngày 25 tháng chạp) Ban Giám Hiệu phối hợp với ban chấp hành công đoàn trường mầm non Phú Thịnh tổ chức trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo.

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Trần Thị Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà của Hội chữ thập đỏ phường Phú Thịnh cho các cháu học sinh.

Đồng chí Trần Thị Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà của Uỷ ban nhân dân phường Phú Thịnh cho các cháu học sinh.

Đồng chí Trần Thị Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà của Hội chữ thập đỏ thị xã Sơn Tây cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – chủ tịch công đoàn nhà trường trao quà tết cho công đoàn viên.

Món quà xuân tuy không lớn nhưng đều đong đầy yêu thương để sẻ chia khó khăn và mang hơi ấm mùa xuân đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Là tình cảm yêu thương của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đến với đồng nghiệp trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 32
Tháng trước : 728