TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỊNH THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện hướng dẫn số 392/PGD&ĐT - GDMN của PGD&ĐT Sơn Tây về việc hướng dẫn Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2018-2019. Ngày 4/1/2019 Trường mầm non Phú Thịnh  tham dự hội thi với 2 hoạt động của 2 độ tuổi khác nhau 5-6 tuổi; và 4-5 tuổi. Các hoạt động tham dự đã áp dụng phương pháp đổi mới hình thức tổ chức theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm  trẻ được trải nghiệm, được khám phá đã phát huy được tính tích cực, sáng tạo cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.