ĐẠI HỘI CHI BỘ 10 - TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỊNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Chi bộ 10 Trường Mầm Non Phú Thịnh tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sabngs ngày 21 tháng 2 năm 2020 Chi bộ Trường Mầm nopn Phú Thịnh đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022,  nhằm tổng kết đánh giá những kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 -2020, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020 – 2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí :

1. Đ/c: Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy phường - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Phú Thịnh

2. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường Phú Thin

3. Đ/c :Nguyễn Văn Sơn  - Phó bí thư thường trực UBND phường Phú Thịnh

4.Đ/c : Kiều Minh Tâm - Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Phú Thịnh

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-ĐU ngày 27/08/2019 của Đảng ủy phường Phú Thịnh về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường phường Phú Thịnh, lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau buổi họp dự trù ngày  20/02/2020 cấp ủy chi bộ Trường Mầm non, báo cáo dự kiến Đoàn Chủ tịch, thư ký, công tác tổ chức và tổ kiểm phiếu Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 như sau:

Đại hội đã bầu ra ban chủ tịch  gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c : Trần Thị Hương              - Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

2. Đ/c: Đỗ Thị Thu Hằng                 - Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020

Thư ký đại hội Đ/c : Nguyễn Thị Hạnh

Ban kiểm phiếu gồm 3 đ/c

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng Ban kiểm phiếu

2. Đ/c Từ Thị Như Huyền - Thư ký

3. Đ/c Phùng Thị Thu Hằng  - Ủy viên

* Đại hội đã bầu ra ban Chi ủy chi bộ trường mầm non Phú Thịnh gồm 3 đồng chí :

1. Đ/c : Trần Thị Hương

2. Đ/c : Đỗ Thị Thu Hằng

3. Đ/c: Tô Thị Thu Hương

* Đại hội cũng đã bầu :

Đ/c: Trần Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường là Bí thư chi bộ  nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đ/c: Đỗ Thị Thu Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường là Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bô phường Phú Thịnh lần thứ V gồm 8 đồng chí và 1 đại biểu dự khuyết gồm 1 đồng chí

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Hương – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đồng thời khẳng định, Chi bộ Trường mầm non Phú Thịnh  nhiệm kỳ 2020 - 2022 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm khắc phục những hạn chế trong thời gian vừa qua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh của Đai hội

i