Phun thuốc diệt muỗi tại trường mầm non Phú Thịnh

Chiều ngày 13/9/2019 Trường mầm non Phú Thịnh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân Phường  tổ chức phun thuốc diệt muỗi xung quanh trường, 100% các lớp và các phòng chức năng nhà trường

Trong thời gian qua, bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến ngày càng phức tạp, số ca mắc sốt xuất huyết tăng 3,2 lần so với cùng kỳ năm 2018. Thời gian này trong năm thường là cao điểm sốt xuất huyết, nguy cơ số ca mắc tăng cao trong thời gian tới nếu không chủ động phát hiện và xử lý triệt để ổ dịch và triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Hoạt động phòng, chống sốt xuất huyết nói riêng và phòng chống dịch bệnh nói chung luôn được trường mầm non Phú Thịnh quan tâm và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hằng năm. Trước tình hình đó, nhà trường đã phối hợp với Ủy ban nhân dân Phường Phú Thịnh tổ chức phun thuốc diệt muỗi, loăng quang, bọ gậy tại 2 điểm trường khu A và khu B. 100% các phòng nhóm, lớp học, khu hiệu bộ và xung quanh sân trường đều được phun thuốc để đảm bảo an toàn cho các bé.