A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH SỮA HỌC ĐƯỜNG CHUNG TAY VÌ MỘT VIỆT NAM VƯƠN CAO

Chương trình sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em từ mẫu giáu cho tới tiểu học đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo quyết định số 1340/QĐ-TT ngày 8/7/2016 với mục đích: "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và tiểu học thông qua hoạt động cho trẻ em uống sữa hàng ngày nhằm cải giảm tỷ lệ duy dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em Việt Nam, góp phần phát triển nguồn nhân lực trong tương lai".

Sữa học đường là chương trình xã hội hóa từ ngân sách địa phương, hỗ trợ doanh nghiệp và đóng góp phụ huynh nhằm mang đến cơ hội uống sữa cho trẻ em góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc cho trẻ em Việt Nam.

Đồng thời được bổ sung các Vitamin, khoáng chất cần thiets cho sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi học đường theo khuyến nghị của Viện dinh dưỡng quốc gia.

Nhà thầu trúng thầu là Công ty cổ phần sữa Vinamilk Việt Nam. Từ ngày 01/01/2019 các em được uống sữa học đường: 5 ngày uống/ 1 tuần một hộp sữa 180ml.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng trước : 536