A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Phú Thịnh năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 05/10/2018, Trường Mầm non Phú Thịnh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và đăng ký thi đua năm học 2018 - 2019.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Mở đầu chương trình Hội nghị bà Nguyễn Thị Thu Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn trường thông qua nội dung chương trình Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Thu Hoàn - Phó CTCĐ nhà trường

Bà Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị  Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của Cô và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi . Các hoạt động phong trào bề nổi của nhà trường được “đầu tư công phu” và thành công. Tuy nhiên, Báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường cần khắc phục trong năm học tiếp theo

Bà Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hông qua báo cáo năm học 2017-2018 

và dự thảo phương phướng Năm học 2018-2019
 

Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả”  giáo dục toàn diện. Bản phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện cụ thể của nhà trường, các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể để Hội nghị thảo luận thống nhất. 

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức cấp tổ. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

Tiếp tục, Hội nghị đã nghe Báo cáo thanh tra nội bộ cơ quan và Báo cáo công khai tài chính năm học 2017 - 2018.

Bà Tô Thị Thu Hương - Trưởng ban thanh tra nhân dân

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường  bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Với niềm tin quyết thắng, tập thể trường Mầm non Phú Thịnh quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học trong năm học mới này./

Một số hình ảnh tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

 

 


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng trước : 497