TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỊNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Sáng 19/11/2021 Trường Mầm Non Phú Thịnh long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu trường mn Phú Thịnh và các cá nhân của CBGV, NV

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần “Tôn sư trọng đạo” đến các thế hệ nhà giáo của Trường Mầm Non Phú Thịnh. Đồng thời cũng là dịp để vinh danh các giáo viên, nhân viên có nhiều đóng góp đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Video văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11

CBGV-NV thưởng thức văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11

Khai mạc buổi lễ đ/c Trần Thị Hương - HT - BTCB đọc diễn văn chào mừng ngày NGVN 20/11

CBGV-NV lắng nghe đ/c HT đọc diễn văn chào mừng ngày NGVN 20/11

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh - BTCĐ phát biểu cảm nghĩ

về thành tích đạt được năm học 2020-2021

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - CTCĐ đọc khen thưởng năm học 2020-2021

Các đ/c nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở năm học 2020-2021

Đ/c Trần Thị Kim Thôi - PHT phát động thi đua.

Thật vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành trung tâm của cấp học mầm non trong thị xã./.