A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THỊNH TỔ CHỨC TIỆC BUFEET CHO HỌC SINH CHÀO MỪNG NGÀY LỄ LỚN CỦA ĐẤT NƯỚC

 

Hướng tới các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Chiều ngày 28/4 trường MNPT đã tổ chức hoạt động tiệc buffet cho trẻ, đồng thời phát động cuộc thi “Trang trí tiệc buffet” tại các nhóm, lớp và được 100% các lớp hưởng ứng mạnh mẽ, sôi nổi.
​Việc tổ chức cho trẻ ăn buffet giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tham gia vào bữa tiệc buffet trẻ còn được giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ dùng giúp trẻ có thêm kỹ năng sử dụng đồ dùng trong ăn, uống…. Qua đó trẻ có thêm kỹ năng tự phục vụ, giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử, tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.
​Đó cũng là một trong những nội dung tuyên truyền về nếp sống văn minh trong cách ăn uống cho trẻ. Phát huy tính sáng tạo trong chế biến món ăn ngon cho trẻ của các cô nhân viên nuôi dưỡng và thêm một lần để các cô giáo thể hiện bàn tay khéo léo bày biện trang trí các món ăn đẹp mắt, hấp dẫn trẻ, tạo cho trẻ sự hứng thú trong các bữa ăn…
​Dưới đây là một số hình ảnh tiệc buffet của trẻ tại 11 nhóm lớp


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 45
Tháng trước : 3.212